Cách chia sẻ máy ảnh với bạn bè của bạn

Sau khi thiết bị được "thêm thành công", bạn có thể chia sẻ thiết bị với bạn bè bằng tính năng chia sẻ của thiết bị .

1 、Bạn bè cần tải xuống Ứng dụng Yoosee trước, sau đó đăng ký để đăng nhập.


2 Bạn có thể nhấp vào chia sẻ trên mạng với bạn bè của bạn trong cửa sổ bật lên hoặc nhấp vào biểu tượng góc trên cùng bên phải của thiết bị. Khi bạn đã nhập "Quản lý chia sẻ" , bạn có thể chọn cách bạn muốn chia sẻ.


Cách 1: Chia sẻ tài khoản.

Nhập số điện thoại di động hoặc địa chỉ email của Yoosee mà bạn bè của bạn đã đăng ký. Nhấp vào nút tìm kiếm ở bên phải để xác nhận rằng tài khoản tồn tại, nhấp vào "Chia sẻ" và xác nhận.




Sau khi bạn bè nhận được thông báo mời, nhấp vào tin nhắn trong trung tâm tin nhắn để xác nhận việc tiếp nhận và chia sẻ, sau đó thiết bị có thể được truy cập.


Cách 2: Chia sẻ trực tiếp.

Nhấp vào "Chia sẻ trực tiếp" ở góc dưới bên trái của "Quản lý chia sẻ" để hiển thị mã QR cho bạn bè của bạn .


Bạn bè đăng nhập vào Yoosee, nhấp vào “ Scan ” ở góc trên bên trái của “ Device List ” để quét mã QR. Sau khi xác định các thông tin, bấm “ Connect ” để truy cập vào thiết bị.

Phản ứng: 

Related

Xử lý sự cố 5095426753277985809

Xem nhiều

Mới

Bình luận

Đăng nhập xác nhận

Quảng cáo

Thống kê

item